2015-09-29 214 瀏覽
นานๆจะทานร้านนี้ทีค่ะ คราวนี้มากันหลายคนเลยได้สั่งอะไรใหม่ๆลองดูบ้าง คือ ยำส้มโอ และ ซุปหอยลายยำส้มโอรสชาดดีเลยค่ะ มีเปรี้ยวหวานครบรสเลย ส้มโอก้ดีค่ะ ไม่มีแข็งๆแห้งๆให้กวนใจส่วยซุปหอยลายน้ำซุปอร่อยค่ะ แต่โดยส่วนตัวไม่ค่อยได้ทานหอยลายเลยไม่แน่ใจว่ามันอร่อยมั้ย โดยรวมดีค่ะ ร้านเรียบๆน่านั่งค่ะ เหมาะกับมากับเพื่อนฝูง สั่งอาหารเม้าเพลินๆโลด

ยำส้มโอ
ซุปหอยลาย