2012-01-27 23 瀏覽
ร้านนี้เป็นอาหารบุฟเฟ่ปิ้งย่างที่มีหลากหลายมากค่ะ ต้องแนะนำ อาหารสดมาก และก็มีให้เลือกเยอะมากด้วย เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย มีทั้งเนื้อ หมู อาหารทะเล และอีกเยอะแยะมากมาย รวมทั้งขนมหวานด้วย อารหารรสชาติดี นั่งทานได้ 2 ชม. ราคา 450 บาท ค่ะ บรรยากาศร้านสะอาด กว้างขวางค่ะ แต่ต้องรีบไปซะหน่อย เพราะหลัง 6 โมงเย็นคนจะเยอะมากค่ะ อาจจะต้องนั่งรอนิดนึงค่ะ
  • กุ้ง