2011-07-12
สองวันก่อนไปทำธุระแถวสุขุมวิท 26 มาครับ ยุ่งๆไม่ได้กินข้าวตั้งแต่เช้าท้องไส้ก็เริ่มประท้วง ว่าแล้วก็ไปหาอะไรกินดีกว่า นึกขึ้นได้...มีคนเคยบอกว่าในนิฮอนมาจิมีร้านข้าวหน้าเนื้ออร่อยๆอยู่ร้านนึง เมื่อระลึกได้ก็โทรไปสืบสาวราวเรื่องเลยดีกว่า ได้ความมาว่าร้านนี้ชื่อว่า Gyunoya (กิวโนยะ) ตั้งอยู่ชั้นล่างของนิฮอนมาจิ ก้อเลยเอาซะหน่อย ถ้าลองแล้วไม่อร่อยนะ จะกลับบ้านไปคิดตังกะมัน 55555การเดินทางก็มาไม่ยากครับเข้าได้ 2 ทาง คือจากถนนสุขุมวิท เข้าซอยสุขุมวิท 26 มาได้เลย มีป้ายบอก K-Village ตลอดทาง ขับมาตามป้ายเลย เพราะโครงการนิฮอนมาจิแห่งนี้ จะตั้งอยู่ด้านหลัง K-Village เลยครับ หรือถ้าใครสะดวกวิ่งเส้นพระราม 4 ก็ได้ เข้ามาตรงข้างๆ Bi
การเดินทางก็มาไม่ยากครับเข้าได้ 2 ทาง คือจากถนนสุขุมวิท เข้าซอยสุขุมวิท 26 มาได้เลย มีป้ายบอก K-Village ตลอดทาง ขับมาตามป้ายเลย เพราะโครงการนิฮอนมาจิแห่งนี้ จะตั้งอยู่ด้านหลัง K-Village เลยครับ หรือถ้าใครสะดวกวิ่งเส้นพระราม 4 ก็ได้ เข้ามาตรงข้างๆ BigC (Carrefour เก่า) ถ้าผมจำไม่ผิดรู้สึกจะเป็นซอยอรรถกวี 3 ถ้าเข้ามาทางนั้นก็ตรงยาวเลย นิฮอนมาจิจะอยู่ฝั่งซ้ายมือตรงทางโค้งพอดีครับ
เข้าไปด้านในร้านก็จะเป็นบาร์เหลี่ยมๆ 2 อันครับ อยากนั่งข้างๆสาวคนไหนก็เลือกนั่งได้ตามใจชอบ ตรงกลางของบาร์แต่ละอัน จะเป็นทางเดิืนเอาไว้ให้พนักงานเดินมาเสิร์ฟของ และคิดตังค์ มาดูเมนูกันบ้างดีกว่า ขอเริ่มจากชาเขียวเย็นๆซักแก้วก่อนแล้วกันนะครับ