2012-03-16
ในที่สุด Hachiban ตรงโลตัสประชาชื่นก็ได้ฤกษ์เปิดซะที หลังจากที่ปิดตัวไปเกือบ 3 เดือน เห็นจะได้ เนื่องจากน้ำท่วม ทำให้คิดถึงมากเป็นอย่างยิ่ง งานนี้ก็เลยจัดเต็มกันเลยทีเดียวเมนูกับซารุโซบะ บะหมี่เย็นของโปรดของเรานั่นเองเส้นเหนียวๆ นุ่มๆ จุ่มกับน้ำซอสเย็นๆ ที่มีวาซาบิผสมอยู่ รสชาติ อื้ม!!!!อีกจานที่ชอบกินเป็นอย่างมาก กับวาฟุ ชิคเก้นสลัด สลัดผักที่มาพร้อมกับไก่ทอดราดน้ำสลัดออกเปรี้ยวๆ อร่อยได้ใจทีเดียวรสชาติ อร่อยใช้ได้ราคา ก็ไม่แพงบริการ OK
เห็นจะได้ เนื่องจากน้ำท่วม ทำให้คิดถึงมากเป็นอย่างยิ่ง งานนี้ก็เลยจัดเต็มกันเลยทีเดียว เมนู กับซารุโซบะ บะหมี่เย็นของโปรดของเรานั่นเอง
เส้นเหนียวๆ นุ่มๆ จุ่มกับน้ำซอสเย็นๆ ที่มีวาซาบิผสมอยู่ รสชาติ อื้ม!!!! อีกจานที่ชอบกินเป็นอย่างมาก กับวาฟุ ชิคเก้นสลัด สลัดผักที่มาพร้อมกับไก่ทอด
รสชาติ อร่อยใช้ได้
ราคา ก็ไม่แพง