2011-04-01 20 瀏覽
นายอานนท์เจ้าเก่ามาแล้วคร้าบ วันนี้จะพาเพื่อนๆไปหาร้านอาหารอร่อยๆหม่ำกันเหมือนเดิม วันนี้ผมไปดูหนังที่ MBK มากะคุนแฟน ดูหนังเสร็จท้องเรา 2 คนก็เริ่มออกอาการร้องโครก~คราก.ก.ก อิอิ คุนแฟนผมอยากทานราเมนขึ้นมา เดินไปดูฮะจิบังชั้นบนก็ปรากฏว่าคิวงี้ยาวเชียว เลยพากันเดินลงมาข้างล่างครับ สรุปว่ามาเจอราเมน 2 ร้านดังใกล้ๆกันเลยทั้ง Hachiban Ramen และ Oishi Ramen ทำเอาคุนแฟนตัดสินจัยลำบาก 555+ สรุปว่าคุนเทอเลือกเข้าฮะจิบังครับ ด้วยเหตุผลที่ว่าวันนี้คุนเทออยากกินต้มยำชาชูเมนขึ้นมา ซึ่งร้านฮะจิบังทำแซ่บถึงใจเทอมากกว่า โอเคร...เทอว่าไง ผมว่างั้น เมนูที่ผมสั่งวันนี้จะเป็น >> เรเมน บะหมี่เย็นเส้นเล็กๆ ราดมาด้วยด้วยน้ำ

เมนูที่ผมสั่งวันนี้จะเป็น >> เรเมน บะหมี่เย็นเส้นเล็กๆ ราดมาด้วยด้วยน้ำซอสเลมอนผสมมายองเนส ใส่กุ้ง, หมูอบ, แฮม, ไข่ต้ม, แตงกวา และขิงดอง ส่วนของคุนเทอก็อย่างที่บอกครับ >> ต้มยำชาชูเมน ที่เทอโปรดนักโปรดหนา เล่นซดน้ำซะเกลี้ยง...รู้แล้วจ้า ว่าของเค้าอร่อยจริงๆ อิอิ
  • เรเมน
  • ต้มยำชาชูเมน