2012-06-26
กลับมาอีกครั้งสำหรับโปรโมชั่นต่อแถวยาว ๆ ของสตาบัคค่ะ Happy Hour ลดราคา 50% ต่อแก้ว (วันนี้วันแรกด้วยล่ะ )*เฉพาะ Frappuccino (ปั่น) เท่านั้น* แล้วเราก็ไม่พลาดสำหรับเรื่องดี ๆ แบบนี้ 555+ ครัวซองต์เก็บภาพบรรยากาศแถวยาว ๆ มาด้วย สาขานี้คือสาขา Empire Tower ค่ะ อยู่ชั้นล่างใกล้ ๆ กับ Information ค่ะด้วยความที่กลัวกลางคืนจะไม่ได้หลับได้นอน ไม่กล้าสั่งกาแฟ แม้กลิ่นหอมจะยั่วยวนก็ตาม ครั้งนี้ก็เลยสั่งเป็น Green tea Frappuccino แก้ว Venti ค่ะ จากราคา 175 บาท ลดเหลือ 87.5 บาท (ก็ยังรู้สึกแพงอยู่ดี ฮาาา..)ชาเขียวที่นี่คือไม่ขมมากค่ะ ปั่นละเอียดไม่มีน้ำแข็งมากวนใจ แต่ไม่ค่อยหอมหวานเท่า Black Canyon เลยเท
เลยเทใจให้ Black Canyon มากกว่า คริคริ ที่ชอบที่สุดก็ตรง "วิปครีม" นี่ล่ะค่ะ เนียนนุ่ม อร่อย (~▼~*)ノ~''
อ่อ! โปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้อยู่ไม่ค่อยจะนานนะคะ เพราะมีแค่วันอังคารและพุธ ช่วง 14:00-16:00 เท่านั้น หมดเขต 18 กค. 55 น้าา~~