2012-02-22
วัน Valentine's ที่ผ่านมา ได้ไปทาน MK ตามประสาเเม่ลูกมาคะ ว่าไปแล้ว mk ก็เป็นร้านอาหารที่หาทานง่าย เเละผู้คนมักจะพากันมาทาน..ตามภาษาครอบครัวๆเพราะอร่อย มีประโยชน์ รวดเร็ว ราคาไม่เเพงเกินไป มาถึง..อาหารที่ไม่เคยพลาดเลยก็คือเป็ดย่างกับหมี่หยกคะเนื้อเป็ดนุ่มกำลังดี และรสชาดน้ำเป็ดเอามาทานกับหมี่หยกก็อร่อยสุดๆ เช่นกันเราสั่งชุดผักชุดใหญ่มา 1 ชุดก็มีผักหลากหลาย ทั้งผักกาดขาว ผักบุ้ง เห็ดต่างๆ เเครอท เต้าหู้ขาว ข้าวโพด เเละก็สั่งสาหร่ายวากาเมะมาด้วย เพราะบ้านเราชอบทานมากๆ เวลาเคี้ยว หนุบๆ ดีคะ สั่งเนื้อสัตว์มาหลายอย่างด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น เกี๊ยวกุ้ง หมูนุ่ม กุ้งสด เซี่ยงจี๊ เกี๊ยวปลา หมูห่อสาหร่ายเเละนี่ก็คือ..หน้าตาขอ
เราสั่งชุดผักชุดใหญ่มา 1 ชุด
นั่นเเน่..พนักงานโชว์สเตปเทพกันนั่นเอง น่ารักดีคะ