2015-12-14 78 瀏覽
ร้าน Tomato noodle เป็นร้านโปรดร้านนึงเลย เพราะเราว่าราเมงเค้าอร่อยและดูสุขภาพดีเพราะเป็นมะเขือเทศปรกติทานที่สาขาศาลาแดง แต่ว่ามีนัดคุยงานที่ gateway ekamai  พอดีเลยลองทานที่นี่ดูหน่อย ร้านที่นี่รับคนได้เยอะกว่าสาขาศาลาแดงค่ะ คนก็เต็มร้านนะตอนไป เราสั่งราเมงมะเขือเทศมาชามนึงและนักเก็ตไก่ค่ะ รสชาดอร่อยเหมือนเดิมเลยยยยย ชอบๆ และเราว่าราคาไม่แพงเกินไป บางเจ้าราเมงหลายร้อยมากแต่กินแล้วแบบอร่อยแค่คำแรกๆ เพราะกินไปเรื่อยๆน้ำซุกมันก็เลี่ยน ไม่ไหวอยู่ดี แต่ที่นี่รสชาดกลมกล่อมดี

用餐途徑
堂食