2013-02-07
เป็นร้าน ซูชิจานหมุนค่ะ ไม่ใช่บุฟเฟ่ต์นะคะแต่ละจานราคาจะต่างกันค่ะ ขึ้นอยู่กับสีของจาน มีหลากหลายราคา มีตั้งแต่ 29 - 199 บาท (อาหารในสายพาน แต่ในเมนูก็จะมีเพิ่มเติมค่ะ)ถ้าอยากทานนอกเหนือจากสายพานแล้ว ก็จะมีเพิ่มเติม สามารถดูได้จากเมนูเลยค่ะมีน้ำชาเย็นและร้อน ฟรี ให้บริการ โดยเติมได้เรื่อยๆ ไม่อั้นค่ะมาร้านนี้ปกติคนจะเยอะตลอดค่ะ บางครั้งก็ต้องต่อคิวเลยค่ะบรรยากาศดีค่ะ โต๊ะนั่งแยกอาจจะน้อยไปหน่อย แต่ก็พอสมควรกับพื้นที่ค่ะพนักงานก็ดูแลดีค่ะ ค่อยดูว่าน้ำชาหมดหรือยัง จะมาเติมให้ไม่ขาดค่ะและได้อารมณ์เหมือนอยู่ร้านที่ญี่ปุ่นด้วยในตัวคือ จะพูดต้อนรับ ขอบคุณ เป็นภาษาญี่ปุ่นอยู่เรื่อยๆค่ะ รสชาติก็ถือว่าโอเคค่ะ ตามมาตรฐานซูชิทั่วๆไปค่ะสรุปโดยรวมแ
บางครั้งก็ต้องต่อคิวเลยค่ะ
ทานจนเพลิน ลืมมองเวลากันไปเลย อิอิ