2013-08-10 154 瀏覽
Secret Garden ที่เมเจอร์รัชโยธิน จะตั้งอยู่ตรงฝั่งอเวนิวนะคะ ตรงข้ามซูซูกิ ร้านเป็นร้านน่ารักๆ มีทั้งของคาว และของหวานค่ะ บรรยากาศร้านน่านั่งมากค่ะ ตกแต่งสวยงาม พนักงานบริการโอเค เนื่องจากไปทานของคาวมาแล้ว เลยแวะมาดูแต่ของหวานค่ะ มีให้เลือกค่อนข้างเยอะเหมือนกัน ก็เคยทานไปหลายอย่างแล้ว เห็น toast ที่นี่น่าทาน เลยลองมาดูกันดีกว่าค่ะ บรรยากาศของร้านค่ะ มานั่งสบายๆได้เลย เค้กมีหลายชนิดมากค่าา น้ำค่ะ สั่งเป็น smoothy รสชาติอร่อยดีค่ะ หวานๆเปรี้ยวๆ อันนี้เป็น toast คะ ให้มาชิ้นพอประมาณ่ค่ะ แต่ขนมปังนุ่มดี ใส่เนยไม่เยอะจนเกินไป สามารถราดน้ำผึ้งได้เลยค่ะ เพิ่มความอร่อย แวะไปลองชิมได้ค่ะ
เค้กมีหลายชนิดมากค่าา

แวะไปลองชิมได้ค่ะ