2012-05-06
รีวิวต่อไปเลยนะค่ะ กับอาหารง่ายๆ ในIKEAค่ะ IKEAเป็นห้างที่ขายเฟอร์นิเจอร์ที่ใหญ่มากๆอาหารที่หาทานง่ายก็เป็นอาหารfast foodเร็วสะดวกดีรสชาติฮอทดอกก็ถือว่าอร่อยตามแบบมาตรฐานไส้กรอกอร่อยดี เนื้อไม่เละ ทานพร้อมขนมปังฮอทดอกนุ่มๆแป้งฮอทดอกจะออกเย็นๆ เพราะทำไว้แล้วก็ราดซอสต่างๆ ลงไปซะ เพิ่มความเข้มข้นให้กับฮอทดอกอีกซักหน่อย อร่อยมากยิ่งขึ้นเวลากินก็กัดพร้อมๆกับขนมปังเลยจะได้ๆไม่เลี่ยนซอสเกินไป แต่ถึงยังไงก็มีน้ำอัดลมเย็นๆ ซาบซ่าอยู่ดี อาหารfast foodจริงๆเลย เมนูนี้ในเรื่องบรรยากาศเป็นร้านฟาสฟู้ดที่ขายสไตล์เมืองนอกต้องเข้าแถวยืนต่อคิวซื้อของกันเองบริการตัวเองซะ ทำให้ร้านคึกคักเป็นพิเศษลูกค้าเยอะ คุยกันเสียงดังในเรื่องการบ
ไส้กรอกอร่อยดี เนื้อไม่เละ
ทานพร้อมขนมปังฮอทดอกนุ่มๆ
ลูกค้าเยอะ คุยกันเสียงดัง
ในเรื่องการบริการบริการตัวเอง
พนักงานไม่มาเทคแคร์ใดๆ
แต่พนักงานจะมีหน้าที่รับออเดอร์
เก็บเงิน ให้เรายืนรอรับของกินกันเอง
ไม่มีเดินมาเสิร์ฟใดๆ ส่วนน้ำก็จะให้แก้วเปล่าๆมา
แล้วก็ต้องไปกดกันเอง
ในเรื่องราคาHot Dogประมาณ 15 บาท
น้ำอัดลม แก้วละ ประมาณ 25 บาท
คิดต่อคนก็ประมาณ40-50บาท ไม่แพงเกินไปนัก