2011-05-25 30 瀏覽
เข้าสู่ช่วงหน้าฝนทั้งที แต่ทำไมปีนี้ร้อนจัง ยังนี้คงต้องหาตัวช่วยแบบด่วนๆ ดับร้อนแล้วค่ะ และที่นี่เลย Swensens @ paragon ร้านไอศกรีมในฝันของใครหลายคน (ตัวเองด้วย) ด้วยรสชาติไอศกรีมแบบฉบับเฉพาะตัว ที่นุ่มลิ้น หอมหวาน ทำให้ติดใจได้ไม่ยาก บริการกันเองสุดๆ แนะนำเมนู Sunday & Chocolate Lover ช่วยคลายร้อนไปได้เยอะค่า
฿100 (Other)
  • Sunday & Chocolate Lover