2013-08-21
ถ้าไปร้านนี้ต้องสั่งทีรามิสึ เป็นของหวานจานโปรดเลยคะ ปกติไม่เคยทานหรอกนะ แต่เห็นรีิวร้านขนมอื่นๆ เค้าชอบสั่งมาทาน พอเรามีโอกาสแวะร้านขนมบ้าง เห็นมีทีรามิสึก็เลยขอลองสักหน่อย หลังจากนั้นก็ติดใจเลย อร่อยดีไอศครีมก็รสชาติอร่อย ครีมก็นุ่ม โดยรวมชอบเลนละคะ ช่วงนี้เค้ามีโปรโมชั่นอยู่ด้วยนะ เป็นโปรฯรับหน้าฝน Sweet opera คู่กับ เครื่องดื่มชาผลไม้ชนิดใดก็ได้เซ็ตนี้ก็อร่อยไม่แพ้กันคะ
เซ็ตนี้ก็อร่อยไม่แพ้กันคะ