2012-02-27
ได้ใช้วอร์เชอร์รางวัลไปกินเค้กและไอศครีมอร่อยๆที่ iberry คร่ะ วันนี้อากาศร้อนมาก เลยอดไม่ได้ที่จะไปหาอะไรเย็นๆลงท้อง สาขานี้อยู่ที่Nawamin City Avenue อยู่ชั้น1 คร่ะ ร้านตกแต่งได้น่ารักดี สีหวานๆ อ่อนๆ ดูแล้วสบายตามากๆ เราสั่ง Honey Toast มาคร่ะเป็นเมนูประจำที่ใครมาก็สั่งคร่ะ เพราะว่านอกจากประโยชน์ของน้ำผึ้ง บวกกับความนุ่มของเค้กและไอศครีมแล้ว มันลงตัวมากๆ ตกแต่งจานได้น่ารัก น่ากินสุดๆ ส่วนเครื่องดื่มสั่งเป็นHello Vatani รสหวานๆ เย็น หอมกลิ่นผลไม้ สดชื่นมากๆคร่ะ แฟนสั่งทีรามิสุ ใจจริงก็อยากกินนะคร่ะ เพราะว่าตัวครีม แฟนบอกอร่อยมากๆหอมกลิ่นชีส ไข่ไก่ ครีมสุดๆ เอาไว้รอบหน้าละกันนะ เป็นปลื้มมาก ใครชอบมากินกันได้เ