2013-04-23 37 瀏覽
ร้าน iberry สาขาพารากอน อยู่ชั้นใต้ดิน ก็โซนที่มีร้านอาหารเยอะๆ นั้นแหละค่ะร้านมีที่นั่งค่อนข้างน้อย ถ้าเป็นวันเสาร์ อาทิตย์ คนจะแน่นร้านเลยชอบร้านนี้ตรงที่มี เมนูโทสแบบครึ่งเดียวด้วย และมีให้เลือกหลายแบบ อย่างบางคนชอบไอศครีมก็เลือกแบบไอศครีม 2 ลูก บางคนชอบท็อปปิ้งก็เลือกท็อปปิ้ง + ไอศครีมลูกเดียวสั่ง Original Half Toast 159 บาท เพิ่มท็อปปิ้ง คาราเมล กล้วย และ วิปครีม อย่างละ 15 บาทขนมปังโทส แบบกรอบนอกนุ่มใน ชุ่มเนยกำลังดี หวานมัน อร่อยมากๆไอศครีมรส คาราเมล อัลมอนด์ กับ แบลค ฟอร์เรส เข้มข้น อร่อยทั้งคู่
฿159 (Tea)
  • Original Half Toast