2011-02-25 26 瀏覽
ชอบไอติมของที่นี่มาก มีหลายรสชาดให้เลือก และมีรสแปลกๆหลายรส เช่น มะยม มะม่วงพริกเกลือ เตยหอม ( ที่เลือกมาเป็นรสโปรดง่ะ ) ที่นี่มีเค็กด้วยนะ โดยส่วนตัวแล้วเราชอบBanoffee ของที่นี่อ่ะ หุหุ แค่นึกถึงก็อยากขึ้นมาซะแล้วภายในร้านบรรยากาศก็น่ารักๆ เล็กกะทัดรัด และที่สาขานี้(สยาม) ก็สะดวกกับการเดินทางมากๆจร้า MrCin

MrCin