2011-10-05 33 瀏覽
เนื่องจากได้คูปอง Ice Monster จาก Open Rice มา 4 ใบ ใบละ 50 บ.ว่าแล้วเราก็อย่ารอช้าเลยรีบเอาไปใช้จะดีกว่าทีแรกตั้งใจจะไปกินที่สาขาสยาม แต่ปรากฎว่าปิดไปซะแล้ว (แย่จัง)ก็เลยต้องหากันใหม่ ปรากฎว่ามีอยู่ที่ CTW เราก็เลยมากันเลยดีกว่ากำลังเลือกดูว่าจะกินอะไรดี ทีแรกคุณแฟนคิดว่าถ้วยมันเล็กน่าจะซื้อคนละถ้วยแต่ปรากฎว่าออกมาดันเป็นถ้วยใหญ่ซะงั้น เกือบไปแล้ว อันนี้ราดหน้าด้วยสตรอเบอรี กับนม สำหรับใครที่แพ้นม หรือ กินเจ แจ้งพนักงานล่วงหน้าก่อนได้อันนี้คูปองที่ได้จาก Open Riceสรุปรสชาติ รสชาติหวานๆ เพราะราดนม เย็นๆ เพราะเป็นน้ำแข็ง ราดหน้าด้วยสตรอเบอรี่เย็นๆราคา Open Rice ออกให้ 50 บ. จ่ายเอง 35 บ.คูปองที่เหลือ ให้คุ

แต่ปรากฎว่า

สรุป

คูปองที่เหลือ ให้คุณแฟนไป 1 อัน และให้น้องที่ทำงานไป 1 อัน เหลืออีก 1 อัน

คราวหน้าถ้าไปกินจะมารีวิวเพิ่ม

ขอบคุณ Open Rice นะคร้าบบบบ