วันนี้ที่ทำงานมีงานเลี้ยงฉลองโยกย้ายกันนิดหน่อย เลยสั่งเค้กไอศกรีมมาทานเป็นของหวาน ที่สั่งมาก็ใกล้ๆ คือ Swensen's The Avenue แจ้งวัฒนะ ร้านประจำของพวกเรานี่เองค่ะบรรยากาศภายในร้านSwensen's ที่นี่อยู่ตรงกลางของ The Avenue เลยทีเดียว มีป้ายขนาดใหญ่ติดให้เห็นชัดเจน ถ้ามีเวลาเรามักจะมานั่งทานไอศกรีมสบายๆที่นี่เสมอ ถ้าอากาศร้อน ก็นั่งด้านใน ช่วงเย็นๆ นั่งข้างนอกก็ได้บรรยากาศดีอีกแบบการบริการวันนี้คนไม่ค่อยเยอะ เราเลยได้เค้กไอศกรีมมาในเวลารวดเร็ว รสชาติกว่าจะถึงที่ทำงานใช้เวลาไปเกือบครึ่งชั่วโมง แต่ชอบบรรจุภัณฑ์ของที่นี่เพราะขนาดมาถึงแล้วยังต้องรอสักพักให้เค้กละลาย มิฉะนั้นจะไม่สามารถหั่นเค้กได้ รสชาติก็ยังอร่อยถูกใจเหมื

บรรยากาศภายในร้าน

การบริการ

กว่าจะถึงที่ทำงานใช้เวลาไปเกือบครึ่งชั่วโมง แต่ชอบบรรจุภัณฑ์ของที่นี่เพราะขนาดมาถึงแล้วยังต้องรอสักพักให้เค้กละลาย มิฉะนั้นจะไม่สามารถหั่นเค้กได้ รสชาติก็ยังอร่อยถูกใจเหมือนเดิมค่ะ
2011-08-09
  • เค้กไอศกรีม