2011-12-10 60 瀏覽
รีวิวเครื่องดื่มในวันนี้ผมขอนำเสนอ "Iced Caramel Pudding"เพราะนอกเหนือจากขนมหวานแล้ว ร้านAfter U ก็ยังมีเมนูเครื่องดื่มอีกหลายอย่างเมนูนี้เป็นเพียงเมนูนึงของafter u ครับหลังจากดูเมนูและเลือกได้แล้วIced Caramel Pudding แก้วละ95บาทโดยรวมสรุปแล้วว่ารสชาติ-เครื่องดื่มร้านafter u Iced Caramel Puddingแก้วนี้หวาน หอม ละมุน นุ่มลิ้นไม่หวานเลี่ยนเกินไป เนื้อพุดดิ้งนุ่มๆ อร่อยดีบรรยากาศร้าน-ตกแต่งร้านสวยดี ร้านสะอาด ผู้คนพลุกพล่าน คนมาทานร้านนี้เยอะมากการบริการ-พนักงานบริการโอเค รอไม่นานมากราคา-95บาทปกติมาตรฐาน
หลังจากดูเมนูและเลือกได้แล้ว

โดยรวมสรุปแล้วว่า