วันนี้มารอเพื่อนเรียนติวเพื่อสอบเข้า ป.โท ที่แถวๆลุมพีนีค่ะ พอดีหยิบหนังสือ Hunger Game มาด้วยเลยหาที่นั่งอ่านรอเพื่อนซักหน่อยค่ะ Starbucks ที่แหละค่ะ ชิวดี วันนี้ก็สั่งเมนูโปรด เหมือนเดิมค่ะ Iced shaken lemon tea บวกด้วย Raspberry Syrup รสชาติเปรี้ยวๆ หวานๆค่ะ มีกลิ่นหอมของ Raspberry Syrup ด้วย อ่านหนังสือไปจิบไป เหมาะสมหรับวันอากาศร้อนๆดีจริงๆค่ะ