2013-09-30
ร้าน Ichitan Izakaya สาขา The Esplanade Ratchada อยู่ชั้น 1 ค่ะภายในร้านก็กว้างขวางดี ที่นั่งเยอะ พอดีไปช่วงเวลาที่คนไม่ค่อยเยอะด้วย เลยสบายๆการบริการถือว่าโอเค มีอาหารช้าบ้างบางรายการ แต่พนักงงานก็ยิ้มแย้มดีช่วยตามให้บุฟเฟต์ราคาคนละ 499 เน็ตแล้ว นั่งได้ 2 ชั่วโมงค่ะอาหารมีให้เลือกหลากหลายมากๆ เป็นร้อยร้อยเมนูค่ะ เช่น ซูชิ ปลาดิบ ชาบู หม้อไฟ ของย่างของกินเล่นต่างๆ ไข่ตุ๋น เทมปุระ ข้าวหน้าต่างๆ เป็นต้น เราชอบพวกเบคอนย่าง กับปลาดิบของหวานก็มีทั้งไอศครีม เครป น้ำแข็งไสสรุปแล้วก็ถือว่าคุ้มราคาค่ะ มีเมนูให้เลือกเยอะ คุณภาพกับความอร่อยก็โอเคเลย