2011-12-21 14 瀏覽
เมื่อ IKEA มาเปิดที่เมืองไทย หลายคนคงไม่พลาดที่จะไปช้อปกันใช่มั้ยครับด้วยชื่อเสียงของแบรนด์นี้เค้าดังอยู่แล้วสำหรับผม ได้ยินชื่อเสียงของอาหารที่นี่มานานจากเพื่อนๆว่าไก่ทอดอร่อยมากต้องมาชิมให้ได้เลยครับ แล้วก็จริงๆ อร่อยมากๆ หมักได้หอมอร่อยสุดๆหนังไก่กรอบ เนื้อนุ่มมากๆ ไม่แพงด้วยครับส่วนเมนูอื่นๆก็น่าอร่อยครับ อย่างข้าวไก่เอเชียก็อร่อยดี คุ้มมาก ไก่สองชิ้นโตๆราดซอสหวานๆหอมอร่อยมากๆที่ผมปลื้มอีกอย่างคือ น้ำอัดลมครับ ของที่นี่จะเป็นแบบซื้อแล้วได้แก้วมาจะเติมเท่าไรก็ได้ ได้อร่อยซ่าส์สะใจไปเลยครับบรรยากาศของร้าน กว้างมากๆครับ แต่โต๊ะไม่ค่อยจะพอ เพราะคนเยอะมากๆ ถ้ามาช่วงวันหยุดต้องรอกันหน่อย แต่พนักงานก็บริการดีครับ

ได้อร่อยซ่าส์สะใจไปเลยครับ