2013-07-29
มาแวะเวียนเฝ้าลูกชายเล่นสมอลแลนดืก็มาอุดหนุนเค้าอีกตามเคยค่ะเพราะลูกชายเป็นสมาชิกก็จะได้น้ำอัดลมฟรี1แก้วค่ะคนที่นี่เยอะมากเลยเพราะอาหารของเค้าราคาคุณภาพจริงๆ อย่างบราวนี่1ชิ้น35บาทรสชาติออกหวานไปนิดค่ะแต่ช็อคโกแลตที่แทรกอยู่ในเค๊กมีปริมาณเยอะดีค่ะ เค๊กไม่นิ่มมากนักส่วนขนมปัง+เนย10บาท ราคานี้หาข้างนอกไม่ได้หรอกนะคะ ขนมปังที่นี่นิ่มดีค่ะทานคู่กับซุปจะอร่อยมากแต่ตอนนี้เค้าไม่ทำซุปเห็ดค่ะ เราถามแล้วเค้าบอกว่าหยุดซักพักค่ะเป็นซุปใสไปก่อนค่ะ เวลาทานควรเอาไปอุ่นในเวฟแป็ปค่ะจะอร่อยขึ้นมากค่ะอาหารน่าทานยังมีอีกมากมาย ลองแวะมาทานดูนะคะ