2011-06-24 27 瀏覽
อร่อยได้ที่แมค วันนั้นผมไปด้วยความตั้งใจ อยากกินไก่มากๆ เลยสั่งเป็นชุด บวกเฟรนฟรายซ์ พร้อมนัคแกต ตอนนั้นที่เราไปกินมีโปรโมชั่นของแมคฟิชด้วย แต่ไม่ได้สั่ง แต่สั่งไก่แทน เพราะช่วงนั้นมีโปรพอดีสาขาที่ไปเป็นแมคเดอะมอลล์ บางกะปิ คนเยอะตลอดอะครับห้างนี้ แต่ผมแอบผิดหวังเล็กๆ เพราะเมื่อก่อน แมคไก่เค้าอร่อยกว่านี้ ทำไมตอนนี้ลดความอร่อยลงแล้วซะงั้น 555