2011-10-02 37 瀏覽
In The Mood For Love Sushi Bar & Bistro เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ออกแนวฟิวชั่นค่ะร้านนี้ตั้งอยู่ตรงสุขุมวิทซอย36 สามารถทะลุมาจากเส้นพระราม4ได้เหมอืนกันถ้ามาจากทางพระราม4 ร้านจะตั้งอยู่ขวามือ แต่เข้ามาลึกเหมือนกันนะค่ะ เกือบทะลุเส้นสุขุมวิทได้ บรรยากาศภายในร้านตกแต่งสวยมากค่ะ เก้าอี้ก็จะเป้นแนวโซฟา มีกระจกๆ ตรงซุชิบาร์ก็สวยค่ะ เอาเป้นว่าสวยไปหมดไม่ใช่ดีแค่การตกแต่งนะค่ะ รสชาดอาหารก็ดีค่ะ แต่ราคาแอบดุเหมือนกัน ทานแบบไม่อิ่มมาก ปาไปคนละเกือบพัน Y__Y