2012-08-25
วันนี้จะพาไปทาน บุฟเฟ่ต์ อาหารญี่ปุ่นใจกลางเมืองคะ การเดินทางสามารถขับรถไปได้เลย หรือนั่ง ืรฟฟใต้ดินไปโผล่ สถานีลุมพีนี เดินไปทางแยกศาลาแดงนะคะ จะเห็นตึกสีขาว “SPACE ONE” ก่อนถึง show room MASDA ก็เดินขึ้นตึก “SPACE เจอแล้วก้อขึ้นไปชั้นสองได้เลยคะและก็เริ่มสั่งอาหาร โดยส่วนตัวเราชอบปลาดิบเลยสั่ง แซลมอนไปเลยคะ แต่ละจานก็มีหลายชิ้นมากๆปลาที่นี่สดไม่มีคาวแล้วไม่มีก้างเลยคะตามกฏของร้าน ถ้าทานไม่หมด ปรับเป็น2 เท่าของราคาอาหารนะคะ เพราะฉะนั้นเพื่อนๆๆควรสั่งแต่พอดีนะคะ