2011-03-29
พอดีวันนั้นไปทำธุระแถวจุฬาคับ...ในระหว่างที่รอ ผมกับเพื่อนก็หิว เพราะว่าเรามาถึงก่อนเวลา 2 ชั่วโมง ก็เลยเดินหาร้านนั่งกินข้าวและก็รอเวลาด้วย พวกผมเดินไปตรง U-center คับ แถวนั้นจะมีร้านอาหารค่อนข้างเยอะ ซึ่งผมไปสะดุดเข้าให้ที่ร้านนี้ Jeffer Steak เลยรีบเดินเข้าร้านกับเพื่อนอย่างด่วนเลยครับ เพราะเห็นป้ายเมนูหน้าร้านแล้วอดใจไม่ไหว พอเข้าไปในร้านเห็นมีคนนั่งอยู่ในร้านไม่กี่โต๊ะ พวกผมก็รีบหาที่ลงเลยคับแล้วก็หยิบเมนูมาเลือก เมนูเข้าหลากหลายดีคับ คล้าย Sizzler มีทานคู่กับเฟรนฟราย ข้าว หรือสลัด และก็มีโปรโมชั่น เลือกเสต็กทานคู่กับเนื้ออื่นๆที่จัดไว้ในรายการ ก็ดูมีตัวเลือกมากขึ้นดีคับ ผมสั่งไก่ย่างเจฟเฟอร์ทานคู่กับปลาย่าง ส่วนเพื่อนผมเลือ
พอเข้าไปในร้านเห็นมีคนนั่งอยู่ในร้านไม่กี่โต๊ะ พวกผมก็รีบหาที่ลงเลยคับแล้วก็หยิบเมนูมาเลือก เมนูเข้าหลากหลายดีคับ คล้าย Sizzler มีทานคู่กับเฟรนฟราย ข้าว หรือสลัด และก็มีโปรโมชั่น เลือกเสต็กทานคู่กับเนื้ออื่นๆที่จัดไว้ในรายการ ก็ดูมีตัวเลือกมากขึ้นดีคับ ผมสั่งไก่ย่างเจฟเฟอร์ทานคู่กับปลาย่าง ส่วนเพื่อนผมเลือกแฮมกับปลาย่าง และสั่งมะนาวโซดามาเป็นเครื่องดื่ม ในขณะที่เรารออาหารมาเสิริ์ฟก็สังเกตุรอบๆ ร้านคับ ที่สาขานี้ค่อนข้างสะอาดและบรรยากาศก็ดูคึกคักดีคับ ช่วงเย็นลูกค้าน่าจะเยอะเพราะแถวนี้นักศึกษาค่อนข้างเยอะคับ
การบริการที่นี่ถือว่ารวดเร็ว ใช้ได้ พนักงานยิ้มแย้มและบริการดีคับ ขาดเหลืออะไรเรียกขอได้
หลังจากที่อาหารมาแล้ว พวกเราก็ลงมือกันเลยทันทีคับ ผมชอบไก่ย่างเจฟเฟอรืมากคับ อร่อย เนื้อนิ่มกำลังดี มีรสเผ็ดนิดๆเท่านั้น ส่วนปลาเนี่ยไม่คาวเลยคับ ผมสั่งมาทานคู่กับเฟรนฟรายซ์ ฟรายชิ้นใหญ่ดีคับ แต่ให้มานิดเดียว ส่วนมะนาวโซดาที่สั่งมาผมชอบมาก ต้องสั่งอีกรอบ 555 สรุปคิดบิลมามื้อนี้ ราคาไม่แพงคับ อิ่มด้วย