2014-03-29 378 瀏覽
แวะมาทำธุระแถวๆ บางลำภู จำได้ว่ามีร้านอาหารญี่ปุ่นราคาไม่แพงอยู่ เราก็เลยแวะมากินกันซะหน่อยกับร้าน Kansai Fu(ll) ร้านนี้อยู่ในซอยเล็กๆ ตรงข้ามวัดชนะสงคราม เนื่องจากทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการถ่ายเมนูอาหาร เราก็เลยไม่มีเมนูมาให้ดูจานแรกเป็นเทมปุระกุ้ง ทอดมาร้อนๆ กรอบๆ แป้งก็ไม่อมน้ำมัน อร่อยดีทีเดียวจานนี้เป็นบะหมี่เย็นของคุณแฟน ชิมไปนิดนึงก็อร่อยใช้ได้ อันนี้เป็นเกี๊ยวซ่า ทอดมาแบบร้อนๆ แบบแป้งนิ่มๆ อร่อยดีเช่นกันอาหารแนะนำของทางร้านเป็นโอโคโนมิยากิ โรยหน้ามาเติมๆ ทั้งซอส มายองเนส แล้วก็ต้นหอม ด้านในเป็นเบคอน ปลาหมึก รสชาติอร่อยดีทีเดียวรสชาติ อร่อยดีทีเดียวราคา ก็ไม่แพง มื้อนี้ประมาณ 4xx บาทบริการ รวดเร็วดีใช้ได้

รสชาติ อร่อยดีทีเดียว
บริการ รวดเร็วดีใช้ได้