2013-04-29
Kasa สาขา Sena fest ถ.เจริญนครเพิ่งเปิดได้ไม่นาน มีโปรโมชั่นลด 15% เลยมาจัดซะหน่อยเข้ามาในร้าน ตกแต่งถ้วยถังเหล้าแบบญี่ปุ่นแน่นอนอยู่แล้ว Kasa ต้องมีร่ม เต็มเพดานเลยจ้า อุปกรณ์บนโต๊ะ ทั่วๆไปแซลมอนสเต็กเซ็ท ปลาแซลมอนมาชิ้นใหญ่ พอสมควร รสชาติใช้ได้สเต็กเนื้อเซ็ทเนื้อนุ่ม ไม่เหนียว ผ่านค่ะมื้อนี้ค่าอาหารหลังหักส่วนลด ก็ประมาณ 500 บาทจ้า
เพิ่งเปิดได้ไม่นาน มีโปรโมชั่นลด 15% เลยมาจัดซะหน่อย เข้ามาในร้าน ตกแต่งถ้วยถังเหล้าแบบญี่ปุ่น แน่นอนอยู่แล้ว Kasa ต้องมีร่ม เต็มเพดานเลยจ้า อุปกรณ์บนโต๊ะ ทั่วๆไป แซลมอนสเต็กเซ็ท
ปลาแซลมอนมาชิ้นใหญ่ พอสมควร รสชาติใช้ได้ สเต็กเนื้อเซ็ท
เนื้อนุ่ม ไม่เหนียว ผ่านค่ะ มื้อนี้ค่าอาหารหลังหักส่วนลด ก็ประมาณ 500 บาทจ้า