2012-04-16
ร้านนี้อยู่ชั้น 1 Lotus Sukhumvit 50 ครับ ร้านติดกับ Chester Grill เลยครับ หาไม่ยาก หากลงรถไฟฟ้ามาเดินเข้าห้าง ร้านอยู่ขวามือครับร้านตกแต่งตามสไตล์ KFC แดงขาว เป็นหลัก และ มีอ่างล้างมือให้ใกล้ๆ ทางเข้าด้านซ้ายเลยครับ เยี่ยมมาก ใช้งานสะดวก(ร้านนี้พอเข้าไป จะเดินไปนั่งได้ 2 โซน แยกซ้ายหรือขวาก็ได้ครับ)ผมสั่ง Set 75 บาท คือ จะได้เลือก อาหาร เครื่องดื่ม และ หากจะเพิ่มของทานเล่นก็ต้องเพิ่มอีก 12 บาทครับ ผมเพิ่มแน่นอน เพราะไม่อิ่มอะแค่นี้ หลานเจ้าตัวเล็กหนะซิ อยากได้ของเล่น เราเลยต้องมาสั่งทาน อายเขานะเนี่ยFish Finger ไม่เหมือนหลายๆที่ครับ ที่สาขานี้จะให้เราไปรอ และ ทอดมาให้เราร้อนๆเลยครับ อร่อยมากมายซอส
ก็ลองมาทานดูนะครับ บริการดีครับ พนักงานยิ้มแย้มดีครับ ผู้จัดการมีความเป็นมืออาชีพ เคยเจอผมนั่งทานอยู่แล้วพนักงานมาเช็ดกระจก ฉีดน้ำยาลงกระจกใกล้ๆผมเลย เง้อๆๆๆ แล้วมันไม่ตกลงไปในไก่หรือไงฟระ
สรุป ผู้จัดการเดินมาเห็นเอง ยังไม่ทันโวย กำลังคิดอยู่ว่าจะโวยดีไหม เหอๆๆๆ เขาก็สั่งเปลี่ยนยกชุดให้เลยครับ ประทับใจมากครับ เขาคงเห็นผมมองหน้าน้องเช็ดกระจกอย่างจะกินเลือดกินเนื้อ(ไม่หรอกครับ แค่นิดหน่อย เอิ๊กๆ) 555+
ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ