2013-04-23
ปกติไม่ค่อยได้เข้าร้านฟาสฟู๊ดซักเท่าไหร่ แต่พอดีมาซื้อของที่บิ๊กซีพระราม 2 แล้วแม่โทรมาให้ซื้อของกินเล่นรองท้องเข้ามาหน่อย ไม่รู้จะซื้ออะไร พอดีเราอยากกินทาร์ตไข่อยู่แล้วก็เลยเลี้ยวเข้าร้าน KFCคนไม่ค่อยเยอะมากค่ะ รอคิวแป๊บเดียวก็ได้สั่งหล่ะนั่งสังเกตุในร้านมีมุมให้เด็ก ๆ เล่นด้วย (สไลด์เดอร์) ถึงว่าเด็ก ๆ ชอบเข้าร้านแบบนี้จัง รออาหารประมาณ 10 นาทีก็ได้ค่ะปกติชอบกินเคบับเราก็เลยเลือกเป็นทวิสเตอร์กลับมาลองชิม แป้งแอบหนาและแข็งไปหน่อย ไส้โอเคเป็นพวกไก่ไม่มีกระดูกทอด ส่วนตัวชอบเคบับมากกว่านิดนึง แต่ทวิสเตอร์ก็พอถูไถไปได้ค่ะทาร์ตไข่จัดมา 6 ชิ้น ชอบของร้านนี้รสชาติใช้ได้ราคาก็ไม่แพงด้วย เมื่อก่อนออกใหม่ ๆ เราไม่ค่อยชอบนะ กินไปกินมาอร่อย