วันนี้ยังไม่ได้กินข้าวเช้ามา เลยรีบมาตามนัดคุณแฟน ที่โลตัส อ่อนนุช ใกล้บ้านสุดและ ระหว่างจะไปที่อื่นต่อ ก้ผ่านร้านเคเอฟซีนี่แหละค่ะ ง่าย และเร็ว คนไม่ค่อยเยอะเท่าไร เลยไปจัดมาสักหน่อย ชุดนี้ The BOX ภายในกล่อง มีครบแทบทุกอย่าง ภายในกล่องนะค่ะ ประกอบด้วย ไก่ 1ชิ้น วันนี้ได้ ส่วนสะโพก ค่ะ ชอบ แต่เล็กไปหน่อยซิงเกอร์เบอร์เกอร์ 1ชิ้นเฟรนฟราย เล็กทูน่า คอร์นสลัด ขอเปลี่ยนเป้นมันบด หรือโคสลอรืได้นะค่ะและน้ำเป๊ปซี่อีก1แก้ว คุ้มมมากๆๆ แค่ 135บาทเองอ่ะ

ภายในกล่องนะค่ะ ประกอบด้วย

ซิงเกอร์เบอร์เกอร์ 1ชิ้น