KFC
2012-04-10 19 瀏覽
วันนี้พาเด็กน้อยมาฟันเนเรี่ยมตรงพระราม4เลยไว้ทานอาหารก่อนเข้าไปค่ะผ่านมาถึงหน้าร้านนี้เค้ามีของเล่นชุดชิกกี้เป็นดินน้ำมัน ถูกใจเจ้าตัวเล็กในทันทีเลยได้แวะอาหารของที่นี่น่าทานตรงจานนี่หละ เมื่อเราสั่งชุดชิกกี้เค้าจะใส่จานน่ารักให้เรามาเลย เจ้าตัวเล็กเลือกเป็ยนักเก็ตที่มาร้อนๆกรอบอร่อยค่ะแล้วเราก็สั่งชุดคอมโบไก่3ชิ้น เป็นไก่กรอบที่ไม่ค่อยกรอบและไม่ค่อยเผ็ดเท่าไหร่ค่ะแถมชิ้นยังเล็กไปหน่อยด้วยร้านนี้พนักงานเยอะแต่ได้สินค้าช้า ที่นั่งในร้านสะอาดดีกว้างขวาง สนนราคาก็220บาท ลองแวะมาทานดูค่ะ