2013-02-28
วันนี้วันหยุด คนในห้างเยอะจริงๆแย่งกันกินทุกร้านขนาดเรามากินแบบฟาสฟู้ดก็ยังเยอะเลยเมนูของเคเอฟซีเค้าออกมาใหม่ๆตลอดเราทานไก่ซี้ดตัวใหม่ เราก็ว่ารสชาติออกเปรี้ยวกว่าวิงแซบตัวเดิมก็เท่านั้นแต่วิงแซบเค้าออกเผ็ดมากกว่าส่วนน้องปาล์มก็ยังทานไก่เผ็ดที่รสชาติวันนี้ไม่อร่อยคงเพราะคนเยอะเลยทำออกมาไม่ดีพร้อมเฟ้นฟรายที่ไม่ว่าสาขาไหนก็ไม่กรอบไม่อร่อย ก็ไม่ปลื้มอาหารเลย คนก็เยอะโต๊ะก็ไม่ค่อยเก็บช้อนส้อมก็หมดต้องใช้แบบพลาสติกสนนราคาก็ร้อยกว่าบาทแพงเหมือนกัน