2012-04-17 57 瀏覽
เคเอฟซีไก่ทอด สาขา โลตัสแจ้งวัฒนะ ตั้งอยู่ชั้น 1 บริเวณหน้าประตูทางเข้าห้างเป็นสาขาใหญ่ที่ให้บริการส่งถึงบ้านด้วยค่ะทางเข้าร้านสามารถเข้าได้ 3 ประตู คือบริเวณหน้าร้าน ภายในตัวห้าง และทางเข้าตรงที่จอดรถค่ะเป็นสาขาที่ค่อนข้างใหญ่ มีโต๊ะเยอะ มีทั้งแบบโต๊ะนั่ง และโซฟาค่ะ ด้านหน้าภายในตัวห้างจะเป็นเคาน์เตอร์สั่งอาหาร และ บาร์สั่งเครื่องดื่มกับไอศรีมค่ะโปรโมชั่นไอศรีมของทางร้านค่ะ ไก่ทอดกรอบอร่อย ได้มาตรฐานนักเก็ตเนื้อแน่น ทานคู่กับไก่กรอบ อร่อยมากค่ะ เครื่องดื่ม ทานเคเอฟซีต้อง เป็บซี่แก้วใหญ่ค่ะ ที่ร้านมีโซนเครื่องเล่น ไว้ให้เด็กๆได้สนุกกันด้วยนะคะ มีของเล่นหลากหลายทำให้เด็กๆไม่เบื่อ สนุกสนาน และมีความสุขค่ะที่ร้านเป็นร้านสาขาค่อนข้างให
โปรโมชั่นไอศรีมของทางร้านค่ะ
ไก่ทอดกรอบอร่อย ได้มาตรฐาน

ที่ร้านเป็นร้านสาขาค่อนข้างใหญ่ แต่คนไม่ค่อยเยอะค่ะ

ความสะอาด ภาชนะ พื้น และโต๊ะนั่งสะอาดดีค่ะ

พนักงานบริการดี ได้อาหารเร็วค่ะ

รสชาติ และคุณภาพอาหาร อร่อยได้มาตรฐานค่ะ