2011-10-06 100 瀏覽
Kimju ร้านอาหารเกาหลีเล็กๆที่น่าลอง~ ที่The Crystal Park เรียบทางด่วนรามอินทราฝั่งขาเข้าถนนรามอินทราร้านเป็นร้านเล็กๆจัดตกแต่งได้ลงตัวน่ารักคะ มีที่นั่งให้นั่งทั้งในร้านและนอกร้านตากแดดตากลมแต่กลางคืนยุงจะเยอะมาก ถ้ามีเด็กเล็กไม่แนะนำนะคะ ส่วนช่วงนี้ฝนตกบ๊อยบ่อย ก้อนั่งoutdoor คงจะไม่ดี เพราะฉะนั้น เลือกกันตามสะดวกเลย เมนูทั่วๆไปตามร้านเกาหลีครับ หมูย่างบูลโกกิ บิบิมบับ(ข้าวยำเกาหลี) คิมผับ(ข้าวห่อสาหร่ายเกาหลี) พิซซ่าเกาหลี และก็พวกแกงตระกูล "จิเกะ"ต่างๆ เช่น กิมจิจิเกะส่วนทางเรานั้นทานบุฟเฟ่ต์คะ มีทั้งหมู สันนอก สันใน คอหมู สามชั้น ซี่โครง เบคอน และเนื้อไก่ เนื้อน่าอก เนื้อสะโพก ผักและข้าวงาเสริฟแบบไม่อั้นคะแต่โด

แต่โดยส่วนตัว สุภาพสตรีจะทานช้าอยู่แล้วเพราะฉะนั้นไปทานบุฟเฟ่ต์ ก็ต้องรีบทานกันหน่อยนะคะ เพราะว่าจำกัดเวลา 90 นาทีเองคะ

โดยรวมแล้วก็เป็นร้านที่นั่งได้เรื่อยๆสบายๆ อาหารรสชาดดีในระดับหนึ่ง บรรยากาศร้านนั่งสบาย นั่งได้เรื่อยๆดี ตกค่ำๆมีการจุดเทียนกลางโต๊ะด้วยละคะ โรแมนติกมากกกกกก แม้อาหารจะมีช้าบ้างแต่ก็ไม่ช้าเกินไปละคะ
2011-10-05
  • คอหมู