2013-09-06 183 瀏覽
วันนี้ได้มาเดินเล่นที่ เอเชียทีค เย็นแล้วหาอะไรทานซักหน่อย เลยเจอร้านนี้ Kimju อ่ะลองละกัน เป็นร้านอาหารแนวเกาหลีนะคะ มีที่นั่งทั้งด้านนอก และ ด้านใน อาหารที่เราสั่ง Pizza kimji cheese จานนี้เพื่อนเราชอบกันมาก เพราะชีสเยอะมาก กลิ่นชีสตีเข้าจมูก สมชื่อเลย รสชาติก็จืดๆ มีรสชีส แต่ไม่ค่อยได้รสกิมจิเท่าไหร่ สำหรับเค้าว่ามันเลี่ยนไป เพราะชีสเยอะไปหน่อย แต่เพื่อนเราติดใจ คงต้องลองแวะไปทานนะคะ
  • Pizza kimji cheese