รีวิวที่สิบห้าของผมในเทศกาลตรุษจีนนี้ คือร้าน Kizahashi ครับร้าน Kizahashi เป็นร้านที่โด่งดังมากในเรื่องของพิพซ่าญี่ปุ่น ที่ลูกค้าสามารถทำกินกันเองได้ จากเตากระทะเหล็กข้างหน้าโดยร้านจะอยู่ด้านหลังของ K-Village จะมีป้ายร้านใหญ่ๆอยู่ สังเกตได้ง่ายครับเมนูของทางร้านก็จะมีพิพซ่าหน้าต่างๆให้ได้ลิ้มลองกัน โดยจะมีหน้าเนื้อวัว เนื้อหมู ทะเล หรือหากต้องการให้ทางร้านทอดให้ก็สามารถให้ร้านทอดให้ได้นะครับหรือหากใครไม่ชอบกินพิพซ่าญี่ปุ่น ทางร้านก็มีเมนู A la cart ให้เลือกรับประทานอีกด้วยในวันนี้ผมสั่งพิพซ่าหน้าเนื้อมาลองกินครับได้มา 1 ถ้วยละก็คลุกๆ กันให้เป็นเนื้อเดียวกัน เสร็จแล้วเทลงกระทะ ทอดไปซักพัก สุกในระดับหนึ่งจึงค่อยพลิก และหากสุกแล้วก็โร

ได้มา 1 ถ้วยละก็คลุกๆ กันให้เป็นเนื้อเดียวกัน เสร็จแล้วเทลงกระทะ ทอดไปซักพัก สุกในระดับหนึ่งจึงค่อยพลิก และหากสุกแล้วก็โรยเครื่องได้ตามใจชอบเลยครับ
รสชาติ ก็อร่อยดีนะครับ พอๆกับเซฟที่เค้าทำให้เรากินเลย ชอบตรงที่โรยปลาหมึกแห้งได้ไม่อั้น 555+

สรุป จะไปกินอีก หากนึกสนุกอยากทำพิพซ่าเองขึ้นมา ^^
  • พิพซ่าหน้าเนื้อ