ได้ไปกินร้านปิ้งย่างแบบไม่บุฟเฟ่ต์บ้าง ร้านนี้อยู่หลังสวนค่ะ เลยร้าน king kong ขึ้นมาอีก เป้นร้านเล็กๆ ภายในร้านมีประมาณ 10 กว่าโต๊ะ มาที่นี่ ต้องมากันหลายคนค่ะ ถึงจะถูก เพราะที่นี่ จะเป็นแบบว่า เซ็ตใหญ่ แถมเซตใหญ่ ประมาณนี้ ถ้ามากัน 2 คน ไม่ได้สั่งเซ็ตใหญ่ เราก็ไม่รู้ว่าจะแพงกว่ามั้ย แต่เราไปกินกี่ครั้ง ไปกันเกิน 5 คนกำลังดี จะตกคนละไม่เกิน 250 บาท คุ้มมากๆค่ะ อิ่มมากๆเลย เขาจะมีเครื่องเคียงหลายอย่าง ให้เติมไม่อั้นด้วย เช่น ไข่หวาน ลูกชิ้นผัดกิมจิ กิมจิที่นี่ก็อร่อย เจ้าของเป้นคนเกาหลีค่ะ บริการดีมากๆๆๆเวลาที่อยากกินปิ้งย่าง แต่ไม่อยากจ่ายที 400 กว่า ลองมาทานร้านนี้ดูซิค่ะ รับรอง ติดใจค่ะ
2010-12-05
慶祝紀念