2012-04-30 72 瀏覽
ที่ห้างมาบุญครองนอกจากจะมาช้อปมือถือ ยี่ห้อต่างๆในราคาย่อมเยาว์ แล้ว ที่ชั้น 7 ยังมี ร้าน Shabu-Shabu แบบ Buffet ราคาย่อมเยาว์ ให้อิ่มท้องกันด้วย ซึ่งเฉลี่ยต่อคน รวม Vat รวม Service แล้วยังไม่เกิน 300 เลยค่ะ เวลาการทานของทางร้านก็ 1 ชั่วโมง 15 นาที ซึ่งถือว่าคุ้มมากทีเดียว เมนูแรก ก็จะเป็นซี่โครงอ่อนตุ่น ซึ่งทางร้านเลือกซี่โครงอ่อนได้อ่อนจริงๆเคี้ยวกรุบกรับ และตุ๋นได้เปื่้อยมากซอสที่ใช้ปรุงรสก็เข้าซึมไปถึงเนื้อในกระดูกอ่อนเลยเกี๊ยวซ่า เทมปุระ ไส้กรอก ปลาไข่ ทางร้านจะมีเติมให้ตลอดไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ร้อนไม่กรอบค่ะหมู เนื้อ ผัก วุ้นเส้น เครื่องต่างๆ ทางร้านเค้าจะใส่กล่องเล็กๆไว้ให้ได้ความสดใหม่ทุกกล่องอยากทานเมนูไหนก็เลือกหยิบไป S
หมู เนื้อ ผัก วุ้นเส้น เครื่องต่างๆ ทางร้านเค้าจะใส่กล่องเล็กๆไว้ให้ได้ความสดใหม่ทุกกล่องอยากทานเมนูไหนก็เลือกหยิบไป Shabu-Shabu ที่โต๊ะได้เลยค่ะ
น้ำจิ้ม ทางร้านก็มีให้เลือกครบทุกรสชาติ และถ้ายังไม่แซบ พอก็สามารถปรุงรสชาติได้เอง จากพริก กระเทียม มะนาว น้ำตาล ผงชูรส ที่ทางร้านเตรียมไว้ให้ไ้ด้เลยค่ะ
หลังจากที่ไปหยิบวัตถุดิบทุกอย่างที่อยากรับประทานในมื้อนี้พร้อมแล้วก็ลงหม้อ รอสุกแล้วก็ทานได้เลยค่ะ
และที่สำคัญจะสามารถสั่งกุ้ง ได้ท่านละ 2 แพ็คด้วยค่ะ
ส่วนน้ำดื่ม ก็จะมี น้ำเปล่า น้ำัอัดลม น้ำชา น้ำชาเย็นที่อร่อยหวานมันเข้มข้นมากเลย และไอศกรีมไว้คอยบริการด้วยค่ะ
การบริการของทางร้านก็บริการดียิ้มแย้มแจ่มใสดีค่ะ คอยเคลียร์กล่องเคลียร์ของต่างๆออกจากโต๊ะให้เราไม่ให้เกะกะได้รวดเร็วดี
แต่โต๊ะอาจจะคับแคบไปนิดนึง เนื่องจากพื้นที่ค่อนข้างจำกัดนะคะ