พี่แตงกับผึ้ง อุตส่ห็มาเยี่ยมเยียนผู้ประสบภัยถึงที่นานๆเจอที่ ต้องฉลองงงงงงงง ไม่ได้เจอหน้าผึ้งมานาน(ผู้ประสบภัยหนักเหมือนกัน)วันนี้เรานัดกันที่ Terminal 21 ที่นี่ร้านอาหารเค้าเยอะมาก คนก็เยอะมากเหมือนกันตอนแรกพี่แตงบอก จะกิน ฟูจิ พี่แตงงงงงงงงงงงงงง โกรธ มาถึงนี่ต้องกินอะไรแปลกกๆๆร้านที่เราเลือกสรรตอนเราไป รอไม่กี่นาทีก็ได้แล้ว ไปถึงร้านประมาณ 6 โมงครึ่งแต่ตอนที่กินหันไปเห็นคนรอแทบหงายหลัง เยอะมากได้อีกร้านไม่ใหญ่มาก ที่นี่เค้าจะขายแต่อุด้งแกงกระหรี่ มี อุด้งแกงกระหรีเนื้อ อุด้งแกกงกระหรี่เทมปุระ อุด้งแกงกระหรี่ ใส่ไข่ ผึ้งสั่ง ชุดอุด้งแกงกระหรี่เทมปุระไป เป็นเซต ในเซตก็จะมี ข้าวกับสลัดมาด้วย อิ่มจุกกันไปจากที่ลองชิมของผึ้ง แกงกร

ร้านที่เราเลือกสรร

จากที่ลองชิมของผึ้ง แกงกระหรี่เค้าเข้มข้นดี คะ เข้มมากกกกกกก ข้นคลั่กเลย
อร่อยดี แต่กินมากๆๆก็น่าจะเ้ลี่ยนมาก เหมือนกัน

เค้ามีชุดเล็กกับชุดใหญ่ ชุดใหญ่น่าจะ 260 บาทได้(จำไม่ค่อยได้)
จากรูปข้มจนแทบน้ำแห้งเลย นอกจากอด้งแล้วก็มีข้าวด้วย สลัดด้วย

แป้งกับพี่แตงสั่งเป็นเทมปุระ ในชุดเค้าก็จะมี เทมปุระ ผัก ข้าว สลัด แล้วก็น้ำซุปให้คะ
ในเซตก็จะมีน้ำจิ้มกุ้งเป็น น้ำใสแบบปรกติ กับน้ำจิ้มแกงกระหรี่ ด้วย ร้านนี่เค้าจริงจังเรื่องแกงกระหรี่
กินมากๆๆ ก็เลี่ยนเหมือนกัน

เลยสั่ง น้ำชาเขียวแบบรีฟิวมา 35 บาทคะ แป้งชอบชาเขียวแบบขมขมข้าวๆๆมากกว่าหนะคะ