2011-07-24 31 瀏覽
Koso Sushi อยู่ที่อาคารธนิยะพลาซ่า ชั้น3ค่ะถ้ามาจากรถไฟฟ้าbts สถานีศาลาแดง ก็เดินขึ้นมาบนทางเชื่อมกับตัวอาคารได้เลยหรือจอดรถได้ที่อาคารธนิยะค่ะทางร้านมีทั้งแบบ buffet ซูชิสายพาน และแบบ à la carte วันนี้ขอรีวิวในส่วนของ à la carte ค่ะ เมนูมีทั้งปลาดิบ ซูชิ ของทอดและย่างซึ่งทุกอย่างอร่อยสูสีกันจนเลือกไม่ถูกเวลาไปทาน (รักพี่เสียดายน้องค่ะ)ปลาของที่นี่ชิ้นหนา ข้าวซูชิรสชาติดี แต่ราคาไม่แพงเลยส่วนของย่างและของทอดก็ทำได้ดีมาก กรอบนอกนุ่มในประทับใจร้านนี้มากในเรื่องของคุณภาพ และราคาที่ไม่แพงค่ะ
หรือจอดรถได้ที่อาคารธนิยะค่ะ

• ข้าวหน้าปลาดิบรวม