2011-09-17
Krispy Kreme ค่ะ นานๆได้ทานทีเนื่องจากเป็นพวกขี้เกียจรอฝ่าฝูงชนเข้าไปซื้อ วันนี้เห็นคิวน้อยเลยขอจัดมาซัก 1 ชุดค่ะบรรยากาศภายในร้านที่นี่เป็นร้านซื้อกลับค่ะ เห็นบรรยากาศการผลิตโดนัทได้จากด้านนอก และมีตู้วางโดนัท 2 ส่วน คือแบบ Orignial และแบบมีไส้อื่นๆ ดูแล้วน่าทานดีค่ะ แต่วันนี้แบบมีไส้ยังมีไม่เยอะพอเลยขอเลือก Original ล้วนค่ะการบริการการจัดคิวค่อนข้างเป็นระเบียบ เข้าใจว่าคงชินกับการมีคนแน่นๆ พอบอกว่าเอา 1 โหลปุ๊บ พนักงานก็หยิบถุงที่จัดโดนัทใส่ไว้แล้วมาให้ทันทีค่ะ รวดเร็วทันใจมากๆรสชาติOriginal Glaze เป็นรสชาติโปรดมาตั้งแต่ดึกดำบรรพ์ค่ะ เปิดกล่องออกมาโดนัทจะส่งกลิ่นหอมมากๆ พอกัดปุ๊บก็พบน้ำตาลเคลือบรสชาติดี และเนื้อโดนัท
บรรยากาศภายในร้าน
การบริการ
Original Glaze เป็นรสชาติโปรดมาตั้งแต่ดึกดำบรรพ์ค่ะ เปิดกล่องออกมาโดนัทจะส่งกลิ่นหอมมากๆ พอกัดปุ๊บก็พบน้ำตาลเคลือบรสชาติดี และเนื้อโดนัทที่นุ่มพอดีคำเนื่องจากออกมาจากเตาใหม่ๆ ชอบตรงนี้แหละค่ะ ทำให้ถ้ามีโอกาสเมื่อไหร่ก็คงแวะไปซื้อเรื่อยๆค่ะ