2013-07-28
ร้าน Krispy Kreme สาขา Siam Paragon จะอยู่ชั้น G ของห้างคะ ทาง Krispy Kreme ออก โดนัท รสชาติใหม่ เป็น โดนัท คาราเมล เลยต้องขอมาลองซะหน่อยลองสั่งมาทาน 1 ชิ้น ก่อนค่ะเพื่อทดสอบว่าอร่อยจริงมั้ย ถ้าสั่งไม่กี่ชิ้น ทางร้านก็จะใส่เป็นถุงกระดาษให้ แต่ถ้าสั่ง 6 ชิ้น ก็จะได้เป็นกล่องค่ะโดนัทจะมีถั่วอัลมอน โรยอยู่ด้านบนซอสคาราเมล ซึ่งในโดนัทนี้ยังสอดไส้คาราเมลครีมเข้าไปอีกด้วย ทำให้เมื่อทานแล้วจะ หวานมากๆ ไม่ค่อยแนะนำสำหรับคนไม่ชอบของหวานค่ะ เพราะเราเองก็คิดว่ามันหวานเกินไป