2013-07-23 361 瀏覽
ร้านลานเค้กอยู่แถวสุขาภิบาล3ค่ะ ประมาณรามคำแหง142หายากนิดนึง ต้องสังเกตุป้ายlancakeตัวใหญ่ๆ ร้านนี้มีเค้กให้เลือกเยอะมากค่ะ อร่อยหลายอย่างเลยบรรญกาศร้านก็ดี พนักงานบริการดี มีที่นั่งพอสมควรแต่จะไม่เยอะมาก ยิ่งไปช่วงเย็นคนเต็มร้านเลย วันที่ไปเราเลือกเค้กRed Bean Green tea ซึ่งไม่ผิดหวังเลยจริงๆชาเขียวเข้มข้นมากอร่อยมากค่ะไม่หวานมาก ส่วนน้ำที่สั่งไปคือLychee Plum Feappeอร่อยมากเช่นกัน กินแล้วสดชื่นมาก
  • Lychee Plum Feappe
  • Red Bean Green tea Cake