2012-12-28 33 瀏覽
มากินส่งท้ายมือเที่ยงกันที่ SiZZler สาขา CP TOWER อยู่ใกล้ๆที่ทำงานสุดล่ะคะ อยู่บนชั้น 2 ของตึก คาดการณ์ว่าคนเยอะแน่นอน และก็จริงดังนั้น นั่งคิวรอกันเป็น 10 นาทีเลย แต่ก็เข้าใจค่ะ วันนี้ทุกคนก็ต่างพากันมาสังสรรค์กันนิ พนง.รับออเดอร์เดินกันขาขวิดเลย ลูกค้าเต็มร้าน มาเริ่มกันเลยดีก่า ที่ทราบกันดีว่า ที่ sizzler จะเด่นเรือง สลัดบาร์ แอบเหล่ราคามาว่า ถ้าทานสลัดอย่างเดียวก็ 189 บาท ล่ะ งั้นเลือกเป็นเสต็กน่าจะคุ้มกว่าน่ะ หลังจากสั้ง main dish ไปแล้วก็มาเริ่มที่ อาหารที่มีอยู่ที่สลัดบาร์กันดีกว่า สั่งเครื่องดื่มทั้งชามะนาว เป๊บซี่รีฟิล จัดมาให้ครบ คาร์โบนาร่าราดซุปข้นทูน่า อร่อยนะเราว่า ซุปทูน่าที่นี้เข้มกำลังดี ทานไป 2 ถ้วยกันเลย
คาร์โบนาร่าราดซุปข้นทูน่า อร่อยนะเราว่า ซุปทูน่าที่นี้เข้มกำลังดี ทานไป 2 ถ้วยกันเลย ไม่เหม็นคาวปลาด้วย
มันบด อันนี้ให้มาในจานหลัก กำลังร้อนระอุๆเลย
เฟรนฟรายก็อยู่ในจานหลักค่ะ
มาแว้ววว เลือกสั่งเป็น เซตนี้เลย ทานได้สูงสุด 3 ท่าน ถือว่าคุ้มน่ะ ราคาประมาณ 900++ มีให้เลือก 4 ชิ้น ก็เลยเลือกเป็นไส้กรอกหมู หมูพริกไทยดำ ไก่สไปซี่ ปลา ซอสก็ให้มาครบคู่กับแต่ละประเภทของ steak เลย เราชอบไส้กรอกน่ะ เนื้อหมูแน่นๆๆ
อันนี้เป็นของโปรดที่สุดในร้านล่ะ มูสช็อคโกแลต และเยลลี่ดึ๋งดั๋ง อิอิ ทานมูสไป 3 ถ้วยเลย ก็ออกหวานๆ แต่ไม่เลี่ยนมากน่ะ
ตักสลัดมาจาน
และก็ซุปข้นทูน่าโรยด้วยเบคอนกรอบ กับข้าวโพด อันนี้เราชอบทานแบบนี้เป็นการส่วนตัว เอาของโปรดใส่ลงไปในซุป ทำให้ความอร่อยคูณสองขึ้นไปอีก
สรุปแล้วมื้อนี้ก็อิ่มจุกกันไปเลย ทานไปเกือบชั๋วโมง
ตอนจ่ายใช้โปรโมชั้นคะแนนบัครเครดิตชำระได้ลดไปอีก 15% งานนี้คุ้มจริงๆ ต้องขอบคุณเจ้ามือที่พามาเลี้ยงค่ะ
2012-12-28