2013-01-07 70 瀏覽
วันศุกร์สุดสัปดาห์ทั้งที ขับรถออกไปหาอาหารเย็นอร่อยๆ ที่พาราไดร์ปาร์คกันดีกว่า ตัดสินใจกันอยู่สักพักว่าจะกินอะไรดี ที่ใช้เวลาไม่เยอะ และราคาไม่แพงมากCoCo Ichibanya แระกัน ไม่ได้กินมานานมากแระถ่ายรุปป้ายร้านเล่นๆระหว่างรออาหารสั่งเหมือนกันเรยพี่น้อง ข้าวแกงกะหรี่หน้าเนื้อซอสฮาบายาชิ แต่ของเราเพิ่มผักโขมและไก่ทอด คุงพี่เพิ่มโคโรเกะของเราเผ็ดระดับ 4 ชอบข้าวแกงกะหรี่ของ coco มาก ตรงที่สามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ เลือกทอปปิ้งที่จะใส่เพิ่มได้ คนที่กินน้อยสามารถลดขนาดของข้าวได้ด้วย ราคาก้อตามแต่เราจะเพิ่มลด ทอปปิ้งต่างๆเพิ่มอีก 50 บาทจะได้สลัดและเครื่องดื่มอีก 1 ที่ข้าวแกงกะหรี่ สีแกงกะหรี่ดูไม่ค่อยน่าทานเท่าไหร่เรย 555 อร่อย

อร่อย ชอบๆ ไก่ทอดมากรอบๆ ร้อนๆ เนื้อสไลด์มาบางๆ หอม เหนียวนุ่ม

สลัดผักจัดมาถ้วยเล็ก น้ำสลัดออกหวานๆ

เหนชุดเด็กก้อน่ากิน มีทอปปิ้งหลายอย่างดี แต่ทางร้านไม่ยอมให้สั่ง สำหรับเด็กที่ส่วนสูงไม่เกิน 120 เท่านั้น TT

บริการดี อาหารรอไม่นาน