2011-07-31 68 瀏覽
ชื่อร้าน ห้องสมุด แต่มีกาแฟกะขนมเค้กอร่อยๆ ซะงั้นที่ร้านมีทั้งที่นั่งด้านนอกและด้านในมีการตกแต่งยังกับห้องสมุดแหน่ะ (ก็ชื่อร้านห้องสมุดนี่เนอะ)รูปที่ลงมาก็คือ ลาวาช็อคโกแลต(160บาท) วิปครีม1ก้อน กับไอติมวนิลลา2ก้อนอีกหนึ่งรูปคือ ลาเต้โบวล์ ชามใส่เหมือน ถ้วยชาญี่ปุ่นเลยมีอีกหลายอย่าง ทั้งกาแฟและขนมหวาน ใครว่างๆลองแวะไปชิม แล้วมาบอกกันได้นะครับ

用餐時段
Other