2011-09-23
ร้าน Little Home สาขานี้เดินผ่านไปผ่านมาอยู่หลายเดือน (ย้ำว่าหลายเดือนค่ะ) เพราะเป็นทางผ่านบีทีเอสพอดี คราวนี้มีโอกาสได้มากินมื้อกลางวันค่ะ ยอมขึ้นทำงานเลทเลยนะเนี่ย 555+ ชอบเมนูของที่นี่ค่ะ เหมือนนิตยสารอาหารขนาดย่อม ๆ เลยล่ะ เพราะมันหนักมากก! เอาไว้ฟาดหัวคนได้ 555+ (ไม่ได้โหดนะ) พลิกดูอาหารข้างใน มีชื่อเมนูพร้อมรูป ดูน่ากินไปทุกจานเลยย ด้านหลังๆ จะเป็นขนมหวานค่ะ จานที่สั่งเป็นข้าวผัดเขียวหวานปลาสลิด (ไม่เผ็ดมาก) มาแบบไม่เผ็ดจริง ๆ ค่ะ จืดเลย 55+ ปลาสลิดก็ไม่เค็มค่ะ (บางร้านเค็มมาก) ก็เลยต้องปรุงด้วยน้ำปลาพริกเพิ่ม อันเป็นใช้ได้ คริคริ ข้าวที่นี่หอม นุ่ม ค่ะ ผัดได้เข้าเครื่องเขียวหวานจริง ๆ แถมเนื้อปลาสลิ
เพราะมันหนักมากก!
ข้าวที่นี่หอม นุ่ม ค่ะ ผัดได้เข้าเครื่องเขียวหวานจริง ๆ แถมเนื้อปลาสลิดก็ไม่เล็กเกินไปค่ะ แต่ก็ไม่ถึงกับกรอบมาก
ส่วนเครื่องดื่มไม่อยากเรื่องมาก ก็เป็นน้ำเปล่าซะ
สั่งเป็นแพนเค้ก บานาน่าไปค่ะ (น่าจะชื่อนี้นะ)
เสียอย่างเดียวพนักงานน้อยตามไปด้วย ช่วงที่คนเข้ามาเยอะ ๆ บริการกันไม่ทัน แถมได้อาหารช้าด้วย
ใครที่ผ่านสาขานี้ก็ลองแวะได้ค่ะ แล้วมาแชร์กันบ้าง