2013-08-23 164 瀏覽
วันนี้มาเดินเล่นห้างค่ะเดินช๊อปไปกินไปและมาติดใจร้านนึงเข้าเลยเข้าไปทานอาหารค่ะร้านนี้มีชื่อว่าร้านLittle Home Bakeryร้านอาหารน่ารักค่ะ สบายๆๆๆ มีทั้งอาหารคาวและเค๊กเมนูอาหารค่ะวันนี้จะทานอะไรดีนะเมนูมีให้เลือกหลากหลายมากค่ะ ตอนแรกอยากทานหมดเลย แต่กลัวเหลือเลยเอาเบาๆๆหล่ะกันค่ะเอาเป็นข้าวผัดอเมริกันของโปรดดีกว่าค่ะอร่อยดีค่ะ จานใหญ่ดีค่ะ มีทั้งข้าว ทั้งไก่ ทั้งแฮม ไข่ดาว และผักครบสารอาหารเลยค่ะ ทั้งอร่อย ดี มีประโยชน์
วันนี้มาเดินเล่นห้างค่ะ

เดินช๊อปไปกินไป